Chi Tiết WebShop Tháng 11

11/8/2020 11:53:00 AMTác giả: admin

 

Chư vị đại hiệp thân mến!

 

Trải qua hơn 5 tháng gắn bó, Thiên Long Hiệp Khách đã là cái tên không còn xa lạ gì nữa với toàn thể cộng đồng game thủ yêu mến tựa game TLBB. Giờ đây đội ngũ BQT có thể tự hào rằng, những nỗ lực không ngừng nghỉ kể từ những ngày mới bắt đầu đã gặt hái được những thành quả nhất định, và không gì quý giá hơn, đó chính là tình cảm và sự ủng hộ từ chính toàn thể chư vị bằng hữu!

Có người đến, có người đi và có người ở lại. Và vẫn sẽ mãi như lúc đầu, Thiên Long Hiệp Khách luôn chào đón và tạo điều kiện để tất cả người chơi mới cũng như là những lão bằng hữu muốn quay lại sát cánh cùng đồng đội của mình. 
Cụ thể, Webshop tháng 11 sẽ có những gói Quà Tặng và những gói Ưu Đãi để chư vị huynh tỷ có thể dễ dàng hơn trong việc bắt kịp đồng đội của mình khi mới quay trở lại thế giới kiếm hiệp của chúng ta.
 


Chi tiết về Webshop tháng 11:
 

 
1. Shop Ưu Đãi Lão Hữu

 

Đối tượng: Tài khoản có nhân vật chưa đăng nhập từ 30 ngày trở lên.

Những tài khoản có nhân vật đã offline từ 30 trở lên, sẽ được nhận một gói quà Hỗ Trợ Lão Hữu hoàn toàn miễn phí, cùng với đặc quyền được mua các gói Ưu Đãi Lão Hữu, để giúp nhân vật có thể nhanh chóng bắt kịp những người đồng đội của mình. 
 

 

 

Shop Ưu Đãi Lão Hữu


 
Chi tiết về Quà Hỗ Trợ Lão Hữu:
  


Quà Hỗ Trợ Lão Hữu

Lưu ý: Quà Hỗ Trợ Lão Hữu sẽ được tự động gửi vào các tài khoản đủ điều kiện nhận quà, các bạn nhận tại phần Quà Tặng của trang Tài Khoản.


 
Chi tiết các Gói Ưu Đãi Lão Hữu:

 


 
Gói Ưu Đãi Lão Hữu


 
2. Shop Ưu Đãi Tân Thủ


 
Đối tượng: Các nhân vật được tạo từ sau ngày 05/11/2020.
 
Duy nhất trong tháng 11 này, BQT quyết định sẽ hỗ trợ những vị tân thủ mới cập bến trong Thiên Long Hiệp Khách: một gói Quà Hỗ Trợ Tân Thủ hoàn toàn miễn phí và quyền mua những gói Ưu Đãi Tân Thủ với những vật phẩm thiết yếu, để chư vị huynh tỉ sớm bắt kịp những người chơi lão làng. 
 

 


 

 

Shop Ưu Đãi Tân Thủ

 


 
Chi tiết về Quà Hỗ Trợ Tân Thủ:


 
Gói Hỗ Trợ Tân Thủ

 

Lưu ý: Quà Hỗ Trợ Lão Hữu sẽ được tự động gửi vào các tài khoản đủ điều kiện nhận quà, các bạn nhận tại phần Quà Tặng của trang Tài Khoản.


 
Chi tiết về các gói Ưu Đãi Tân Thủ:


  
Các Gói Ưu Đãi Tân Thủ

 


 
3. Cập nhật Kỳ Trân Các


 Đối tượng: Tất cả người chơi.
 
Kỳ Trân Các chính thức quay trở lại với một gương mặt mới. Vô số vật phẩm mới được cập nhật, cùng với đó là ưu đãi cho toàn bộ người trong máy chủ Quỷ Cốc lên đến 70%.

 


 

Kỳ Trân Các Tháng 11


 
 

4. Cập nhật Tiệm Màn Thầu


 
Đối tượng: Tất cả người chơi.

 
Cập nhật mới nhất các vật phẩm được bán tại Tiệm Màn Thầu vào tháng 11 này. Rất nhiều vật phẩm đang chờ đón chư vị bằng hữu, mại dzô mại dzô.
 
 
 

 

 

Tiệm Màn Thầu tháng 11

 


 
Hàng ngàn phần quà hấp dẫn và những ưu đãi không thể bỏ qua đang chờ đợi chư vị bằng hữu trong bản cập nhật tháng 11 này. Kính chúc quý bằng hữu có những phút giây vui vẻ cùng Thiên Long Hiệp Khách.


Thay mặt BQT
A Châu kính bút.

 

----------------------

 

Thiên Long Hiệp Khách 
Trang chủ https://home.thienlonghiepkhach.com/
Download https://thienlonghiepkhach.com/
Đăng ký https://id.thienlonghiepkhach.com/
 
----------------

 
TLHK Team,
Best Regards!

Thienlonghiepkhach (https://thienlonghiepkhach.com/)
Thiên Long Hiệp Khách| Game TLBB PC| Tham Gia Ngay
Game online Thiên Long Bát Bộ PC FPT, Cả một bầu trời ký ức chính thức open ngày 14/06/2020